Công an huyện Phù Cát tổ chức giao hữu bóng đá tứ hùng năm 2023.

Thứ sáu - 21/07/2023 19:38 376 0
Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2023) và 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2023), ngày 15/7/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Cát phối hợp cùng Chi đoàn khối các Cơ quan Chính quyền huyện, Chi đoàn Cảng Hàng không Phù Cát và Công ty TNHH TMDV vận tải Huy Hùng tổ chức giao hữu bóng đá Tứ hùng năm 2023.
2 640x427

3 640x427

Buổi giao hữu bóng đá vinh dự có sự góp mặt của đồng chí Đỗ Xuân Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Cát, đ/c Thượng tá Nguyễn Chí Linh - Trưởng Công an huyện, ông Hồ Long Giang - Phó Giám đốc Cảng Hàng không Phù Cát, ông Lê Văn Hảo - Giám đốc Công ty TNHH TMDV vận tải Huy Hùng cùng các đồng chí lãnh đạo, Đoàn Thanh niên Huyện Phù Cát và toàn thể đoàn viên, thanh niên các chi đoàn tham gia giao hữu.
4 640x427

Những trận cầu giữa các đội bóng đến từ 04 đơn vị được diễn ra với tinh thần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cầu thủ của các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đầy tính chiến thuật, những bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Kết quả đội bóng Công an huyện Phù Cát đã xuất sắc giành được vị trí á quân sau những trận đấu đầy khó khăn và kịch tính

Đây là sân chơi ý nghĩa, không chỉ tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên các đơn vị gặp gỡ, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trên lĩnh vực thể dục thể thao, mà còn góp phần gắn kết tình cảm, tinh thần đoàn kết, làm tiền đề vững chắc cho sự phối hợp trong công tác chuyên môn thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Toàn - CAH Phù Cát