Phòng An ninh đối ngoại tổ chức các hoạt động chào mừng 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2023).

Thứ tư - 19/07/2023 10:02 1.074 0
Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2023), hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023) và 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam; với vai trò Khối trưởng Khối thi đua An ninh nhân dân, Phòng An ninh đối ngoại đã tham mưu Giám đốc Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực lôi cuốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng ANND Công an tỉnh tham gia.
Trong 02 ngày 07 - 08/7/2023, giải bóng đá truyền thống Khối An ninh đã được tổ chức tại Sân bóng đá Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh.
1 640x426
Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống
lực lượng ANND (12/7/1946 - 12/7/2023)
Giải bóng đá gồm 04 đội tham gia được thành lập từ 08 đơn vị trong Khối An ninh. Các đội bóng đã tranh tài qua 06 trận đấu cực kỳ hấp dẫn, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đơn vị trong khối An ninh và người hâm mộ. Với tinh thần đầy nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 04 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp.
2 640x335
Lễ bế mạc, trao giải thưởng của Giải bóng đá truyền thống chào mừng kỷ niệm
77 năm ngày truyền thống lực lượng ANND (12/7/1946 - 12/7/2023)
Kết quả chung cuộc Đội bóng liên quân Phòng An ninh nội địa và Phòng Ngoại tuyến xuất sắc giành cúp vô địch; Đội bóng liên quân Phòng An ninh kinh tế và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đạt giải Nhì; Đội bóng liên quân Phòng An ninh đối ngoại và Phòng quản lý xuất nhập cảnh đạt giải Ba; Đội bóng liên quân Phòng An ninh chính trị nội bộ và Phòng An ninh điều tra đạt giải Khuyến khích; Danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” giải đấu được trao cho cầu thủ Lê Thanh Bình của Đội bóng liên quân Phòng An ninh Nội địa và Phòng Ngoại tuyến; Danh hiệu “Vua phá lưới” được trao cho cầu thủ Hà Văn Sinh của Đội bóng liên quân Phòng An ninh đối ngoại và Phòng quản lý xuất nhập cảnh với 07 bàn thắng.

Giải bóng đá truyền thống 12/7 của lực lượng An ninh nhân dân là hoạt động thiết thực nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao sự đoàn kết, thống nhất giữa cán bộ, chiến sỹ trong khối An ninh và trong toàn Công an tỉnh; gây dựng, phát triển phong trào bóng đá và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe để đáp ứng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị do lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị giao.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2023), sáng ngày 12/7/2023, với vai trò Khối trưởng Khối thi đua An ninh nhân dân, Phòng An ninh đối ngoại tiếp tục tham mưu tổ chức “Ngày công tác Nghiệp vụ cơ bản” của lực lượng An ninh nhân dân năm 2023 với mục đích khẳng định công tác Nghiệp vụ cơ bản là xương sống trong công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an. Việc tổ chức “Ngày công tác Nghiệp vụ cơ bản” giúp cán bộ, chiến sỹ các Phòng nghiệp vụ Khối An ninh nắm vững nội dung, nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác Nghiệp vụ cơ bản của lực lượng An ninh, góp phần đưa việc thực hiện công tác này trở thành tự nguyện, tự giác, như “cơm ăn, nước uống, áo mặc hàng ngày”, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
3 640x424
Đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh - Phó Giám đốc
Công an tỉnh phát biểu khai mạc “Ngày công tác NVCB” của lực lượng ANND năm 2023
“Ngày công tác Nghiệp vụ cơ bản” chia làm 02 phần: Phần thi chung dành cho 100% Chỉ huy Đội, CBCS của các Phòng nghiệp vụ Khối An ninh tham gia thi theo hình thức Rung chuông vàng với 02 đợt thi. Phần thi của các đội thi gồm 03 nội dung: Đoán ý đồng đội, Hái hoa dân chủ và Xử lý tình huống.
4 640x398
100% Chỉ huy Đội, cán bộ chiến sỹ của các Phòng nghiệp vụ Khối an ninh
tham gia thi kiến thức NVCB theo hình thức Rung chuông vàng
Sau 03 phần thi sôi nổi, gay cấn, bất ngờ, sự làm việc khách quan, công tâm của Ban Giám khảo, tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng của các đội thi, Đội thi liên quân Phòng An ninh đối ngoại và Phòng quản lý xuất nhập cảnh đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc; giải Nhì thuộc về Đội thi liên quân Phòng An ninh chính trị nội bộ và Phòng An ninh điều tra; giải Ba thuộc về Đội thi liên quân Phòng An ninh Nội địa và Phòng Ngoại tuyến; giải Khuyến khích thuộc về Đội thi liên quân Phòng An ninh kinh tế và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ.
6 640x464
Bế mạc, trao giải thưởng cho các Đội thi - “Ngày công tác NVCB” của lực lượng ANND năm 2023
Giải bóng đá truyền thống Khối An ninh nhân dân và “Ngày công tác Nghiệp vụ cơ bản” là dịp, điều kiện để cán bộ, chiến sĩ các Phòng nghiệp vụ ANND thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc nhận thức, vận dụng lý luận, kiến thức Nghiệp vụ cơ bản và tăng cường sức khỏe, sự đoàn kết thống nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ, công tác chuyên môn được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Tuấn - Phòng An ninh đối ngoại