83 học viên hoàn thành lớp huấn luyện bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp.

Thứ ba - 11/07/2023 15:00 288 0
Chiều 07/7/2023, Công an tỉnh Bình Định tổ chức bế giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC và CNCH cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho các học viên
Qua 01 tuần tập huấn, 83 học viên là bảo vệ của 43 cơ quan, doanh nghiệp đã được trang bị kiến thức, thông tin về tình hình, nhiệm vụ bảo vệ AN-TT; về nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức hoạt động và chế độ chính sách của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời, các học viên được tập huấn chuyên sâu về PCCC và CNCH và hướng dẫn nghiệp vụ công tác bảo vệ; quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ theo đúng quy định. Từ những kiến thức tiếp thu được qua lớp huấn luyện, các học viên sẽ tham mưu đề xuất lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp đề ra kế hoạch, biện pháp phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác, góp phần xây dựng cơ quan, doanh nghiệp an toàn về AN-TT.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc