Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Định tham gia hoạt động kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống kỹ thuật hình sự (23/8/1957 – 23/8/2023).

Thứ tư - 23/08/2023 12:22 540 0
Chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự (23/8/1957 - 23/8/2023), Phòng Kỹ thuật hình sự tham giải bóng đá nam do Phân viện Khoa học hình sự tại thành phố Đà Nẵng tổ chức, diễn ra từ ngày 16/8/2023 - 18/8/2023.
Giải Giải bóng đá truyền thống gồm 9 đơn vị Phòng Kỹ thuật hình sự Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên (Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Lắk, Phân viện Khoa học hình sự). Qua 03 ngày thi đấu với 16 trận đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đơn vị trong lực lượng Kỹ thuật hình sự và người hâm mộ.

1 3

Đến tham dự và trao giải có đồng chí Đại tá Trịnh Tuấn Toàn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học hình sự cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Kết quả chung cuộc của Giải đấu:

3 2

- Đội bóng Phòng KTHS Công an tỉnh Quảng Ngãi giành Cúp vô địch.

4 2

- Đội bóng Phòng KTHS Công an tỉnh Quảng Bình đạt giải Nhì.

5 2

- Đội bóng Phân viện Khoa học hình sự đạt giải Ba.

6 1

Giải bóng đá truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự là hoạt động thiết thực kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự (23/8/1957 - 23/8/2023), nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng KTHS Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên; xây dựng và phát triển phong trào bóng đá trong lực lượng CAND, tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Thành Trung - Phòng KTHS