Chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Định.

Thứ năm - 10/08/2023 16:32 545 0
Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Định triển khai đã và đang lan tỏa, truyền đi thông điệp giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được sống yên ấm trong tình thương yêu của cộng đồng.
Chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Định.
Tiếp tục chương trình, ngày 10/8/2023, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức nhận đỡ đầu đối với cháu Nguyễn Thành Quân (sinh năm 2018) có hoàn cảnh mồ côi mẹ do Covid-19 tại thôn Kỳ Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước. Hiện cháu Quân và ba đang sống nhờ nhà ông bà, ba cháu không có nghề nghiệp ổn định, ông bà già yếu mất sức lao động.

img 3140 480x640

img 3139 480x640

Chia sẻ với khó khăn đó, tiếp tục triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Định đã đến thăm hỏi, tặng sữa, đồ chơi và dụng cụ học tập cho cháu, đồng thời nhận đỡ đầu  cháu Thành Quân với mức hỗ trợ 1.500.000đ/quý, từ nay đến hết năm 2026.

img 3137 640x480

Việc làm của Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần chung tay chia sẻ, hỗ trợ, nuôi dưỡng và chăm sóc được trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, chắp cánh cho các em thêm nghị lực trở thành người công dân có ích. Qua đó góp phần lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an tỉnh Bình Định vì nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Lê Thủy