ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thứ sáu - 01/10/2021 16:50 1.381 0
Ngày 30.9,2021, Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong BTV Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và 150 đại biểu là hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh.
Ban chấp hành Hội Phụ nữ CA tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tinh và Hội Phụ nữ cấp trên, các phong trào thi đua và các hoạt động của Hội phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác trọng tâm mà Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đề ra, góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh đảm bảo ANTT, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân, ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí, tiềm năng của mình trong gia đình và xã hội.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó tập trung xây dựng cố định và phát triển tổ chức Hội vững chắc toàn diện, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo, vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”. Xây dựng người phụ nữ Công an tỉnh Bình Định có bản lĩnh chính trị vững vàng, có sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, tận tụy, trách nhiệm trong công tác, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ công tác công an trong tình hình mới.
Đại hội bầu BCH Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 11 đồng chí. Đồng chí thiếu tá Châu Thị  Ngọc Hồng được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp trên bao gồm 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

img 3201 1
Đ/c Đặng Hồng Thọ, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CA tỉnh phát biểu tại Đại hội
img 3204 1