Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy tại thị trấn An lão

Thứ năm - 30/09/2021 20:24 1.541 0
Ngày 28/9, Công an huyện An Lão tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn An Lão chính quy và công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ Công an của thị trấn An Lão.
Lễ tuyên thệ
tuyen the ca an lao 2
Cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn nhận quyết định
Theo Quyết định do Giám đốc Công an ký: Công an thị trấn  An Lão được bố trí 05 biên chế gồm 01 Trưởng công an, 02 phó Trưởng công an và 02 công viên .
Về tổ chức bộ máy, Công an thị trấn chia làm 2 tổ, gồm: Tổ tổng hợp, cảnh sát phòng chống tội phạm và cảnh sát trật tự và Tổ Cảnh sát khu vực. Đại úy Dương Văn Ngưỡng được phân giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn An Lão (chính quy); Thiếu tá Nguyễn Hữu Tâm giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn và  Đại úy Nguyễn Đình Thắng giữ chức Phó Trưởng Công an thị trấn.
Thị trấn An Lão là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện An Lão triển khai tổ chức Tuyên thệ thành lập công an chính quy theo quy định của Bộ Công an. Qua đó góp phần đảm bảo tốt hơn tình hình an ninh trật tự tại địa phương, đồng thời giải quyết hiệu quả các vụ việc phát sinh từ cơ sở.

Tác giả bài viết: Thy Phương