Chủ động, nêu gương, kỷ cương

Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống

Thứ hai - 04/10/2021 15:38 787 0
Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (04/10/1961 – 04/10/2021) và 20 năm ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2021); trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bình Định đã chủ động, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng ngày kỷ niệm gắn liền với việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống
Đáng chú ý đó là hai cuộc thi:
- Cuộc thi tìm hiểu về ngày truyền thống của lực lượng. Với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, nội dung câu hỏi liên quan đến lịch sử hình thành và phát triển của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, những kiến thức trên lĩnh vực PCCC và ngày toàn dân PCCC. Cuộc thi đã được tất cả đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia hưởng ứng.
- Cuộc thi ảnh với chủ đề: “Hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Bình Định”. Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài thi có chất lượng, khắc họa được hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Bình Định trong công tác, chiến đấu cũng như mối quan hệ mật thiết với quần chúng nhân dân.
Kết quả hai cuộc thi được tổng hợp và trao giải vào ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. Việc tổ chức những hoạt động này đã thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trong việc góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đây cũng là món quà ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng. 

Tác giả bài viết: Đức Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây