PCCC

Diễn tập chữa cháy tại Chung cư Ecolife Riverside.

Tập huấn chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Chung cư Ecolife Riverside.

09:56 17/05/2024

Ngày 12/5/2024, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) phối hợp với Ban quản lý Chung cư Ecolife Riverside, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn và các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn, thực tập phương án chữa cháy và CNCH.
Diễn tập chữa cháy tại Cửa hàng xăng dầu số 5.

20:53 10/05/2024

Chiều 08/5/2024, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) tổ chức diễn tập PCCC tại Cửa hàng xăng dầu số 5 ở đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.
Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tổ chức thực tập phương án chữa cháy tại 02 công ty.

20:57 28/04/2024

Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) với lực lượng PCCC cơ sở sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy, nổ xảy ra tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ, sáng 16/4/2024, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với Công ty Cổ phần Kỹ nghệ gỗ Tiến Đạt (địa chỉ: khu phố 7, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn) và Công ty TNHH Hoàng Trang (địa chỉ: KCN Phú Tài, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn) tổ chức thực tập 02 phương án chữa cháy và CNCH.
Khuyến cáo các biện pháp an toàn phòng cháy, chữa cháy trong dịp nghỉ Lễ 30/4 -1/5.

11:24 26/04/2024

Trong dịp Lễ 30/4 - 01/5/2024, người dân được nghỉ 05 ngày, đây là khoảng thời gian nghỉ dài, các hoạt động vui chơi, giải trí, kinh doanh, sản xuất của người dân, doanh nghiệp diễn ra nhộn nhịp. Bên cạnh đó, những tác động mạnh mẽ từ biến đổi khí hậu, nắng nóng gia tăng dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn về tai nạn, sự cố, cháy, nổ.
Lực lượng chức năng hướng dẫn học viên cách sử dụng bình chữa cháy.

Nâng cao ý thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho mọi người dân.

15:21 15/04/2024

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) toàn tỉnh đã, đang đẩy mạnh việc phổ cập kiến thức về PCCC, cách thức sử dụng các thiết bị chữa cháy cầm tay và kỹ năng xử lý tình huống khi gặp sự cố cháy, nổ cho người dân trên địa bàn tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức cho các tổ chức, cá nhân về phòng ngừa cháy, nổ.