An toàn giao thông

CSGT BÌNH ĐỊNH RA QUÂN CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TTATGT TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN

•   15/12/2021 04:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), từ 8 giờ sáng ngày 15/12/2021, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh đã đồng loạt ra quân thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội (TTATGT, TTXH) dịp Tết Dương lịch, Tết nguyên đán Nhâm Dần và các Lễ hội đầu xuân 2022 theo mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh.
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết, Lễ hội 2022

•   14/12/2021 05:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Công điện số 1725/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội Xuân 2022.
LỰC LƯỢNG CSGT CĂNG MÌNH ĐIỀU TIẾT GIAO THÔNG TẠI CÁC ĐIỂM NGẬP LỤT

•   01/12/2021 03:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, trong đó có tỉnh Bình Định, mưa lớn kéo dài, nước lũ dâng cao làm ngập nhiều nhà dân và chia cắt nhiều điểm trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn tỉnh. Trong đó, nặng nhất là khu vực trên cầu Bà Di (đoạn thuộc TX.An Nhơn) và khu vực trước KCN Nhơn Hòa (phường Nhơn Hòa, TX.An Nhơn) và nhiều tuyến tỉnh lộ tại An Lão, Hoài Ân, An Nhơn, Tuy Phước...; tại những nơi này, nước ngập sâu từ 0,5 - 1m, kéo dài hàng km khiến giao thông qua lại gặp khó khăn, chủ yếu chỉ có xe tải lưu thông được.
Thông báo đổi biển số xe hoạt động kinh doanh vận tải từ nền màu trắng sang biển số nền màu vàng.

•   29/11/2021 02:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2020 như sau: Tất cả các loại xe hoạt động kinh doanh vận tải (bao gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa) khi đăng ký mới sẽ được cấp biển số nền màu vàng; còn đối với các xe đang hoạt động kinh doanh vận tải đã đăng ký trước ngày 01/8/2020 thì phải đổi từ biển số nền màu trắng sang biển số nền màu vàng trước ngày 31/12/2021. Thực hiện quy định và hướng dẫn của Bộ Công an, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Định thông báo thủ tục đổi từ biển số nền màu trắng sang biển số nền màu vàng đối với các xe đang hoạt động kinh doanh vận tải đã đăng ký trước ngày 01/8/2020: