Công an huyện Phù Mỹ tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanhh niên xã Mỹ Đức.

Thứ hai - 26/09/2022 20:05 281 0
Ngày 25/9/2022, tại hội trường UBND xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công ty Honda Tiến Dũng và chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho 250 đoàn viên, thanh niên và bà con ngư dân trên địa bàn xã.
Cán bộ CSGT CAH tuyên truyền Luật giao thông cho ĐVTN và người dân xã Mỹ Đức
Tại đây, cán bộ CSGT Công an huyện phổ biến kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ; Nghị định 123 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải; giao thông đường bộ, đường sắt; hàng không.
huong dan tap lai xe tren may rt 640x469
Hướng dẫn người dân xử lý các tình huống thực tế qua máy RT
Công ty Honda Tiến Dũng hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe mô-tô, xử lý các tình huống thực tế qua máy RT, lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp và thay nhớt miễn phí.
tang qua cho nguoi dan co hoan canh kho khan 640x469
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Ngoài ra, Công ty Honda Tiến Dũng tặng 25 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ