Hoài Nhơn: Tai nạn giao thông làm chết 01 người.

Thứ năm - 15/09/2022 09:31 3.466 0
Vào tối ngày 11/9/2022, tại Km 1142 + 200 Quốc lộ 1A thuộc khu phố Đệ Đức 3, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, xảy ra vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng làm 01 người chết.
Theo đó, xe ô tô khách mang biển kiểm soát 18F-001.79 do Khương Văn Sản, sinh năm 1961 ở xã Nghĩa Đồng, Nghĩa Trung, Nam Định điều khiển hướng Bắc - Nam với xe đạp điện do N.T.H ở phường Hoài Tân điều khiển hướng Nam - Bắc qua đường hướng Đông - Tây. Hậu quả N.T.H bị chấn thương sọ não, tử vong tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Công an thị xã Hoài Nhơn đã huy động lực lượng tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông, bảo đảm giao thông thông suốt trên tuyến QL1A.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn