Bắt đối tượng truy nã tại phường Ghềnh Ráng

Thứ năm - 18/11/2021 18:30 1.686 0
Ngày 18.11.2021, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết vừa phối hợp với phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH và Công an phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn bắt được Nguyễn Quý Tuyền (SN 1989, trú huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) – đối tượng đang bị truy nã về hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Đối tượng Nguyễn Quý Tuyền (ở giữa) bị bắt về trụ sở cơ quan Công an
  Nguyễn Quý Tuyền làm nghề lái xe ô tô. Cuối năm 2015, trong một lần được thuê vận chuyển hàng hóa, Tuyền đã mang số hàng trị giá hơn 200 triệu đồng đến nơi khác bán lấy tiền tiêu xài, sau đó bỏ trốn vào các tỉnh, thành phía Nam. Mới đây, khi vừa đến địa bàn KV4 phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn thuê trọ với ý đồ tiếp tục lẩn trốn, Tuyền đã bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Hiện đối tượng đã được di lý về Công an huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. Được biết trong thời gian gần đây, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã trực tiếp bắt và phối hợp bắt được nhiều đối tượng truy nã khi chúng vừa xuất hiện trên địa bàn tỉnh./.
lenh truy na doi tuong
Lệnh truy nã Nguyễn Quý Tuyền