Công an thị xã An Nhơn bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản sau 07 giờ gây án.

Thứ sáu - 16/02/2024 08:21 571 0
Lúc 19h00’ ngày 14/02/2024, Công an thị xã An Nhơn đã bắt giữ đối tượng P.N.D (SN 2006) trú thôn Khánh Hòa, xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn thực hiện vụ cướp giật tài sản xảy ra lúc 11h30’ cùng ngày tại thôn Thiết Tràng, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn để xử lý theo quy định.
Công an thị xã An Nhơn bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản sau 07 giờ gây án.
Trước đó, lúc 12h00’ ngày 14/02/2024, Công an thị xã An Nhơn tiếp nhận tin báo về việc: Khoảng 11h30’ phút cùng ngày, bà V.T.Q.L (SN 1950) trú thôn Hòa Phong, xã Nhơn Mỹ đang đi bộ trên cầu Thiết Tràng thuộc thôn Thiết Tràng, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn bị một thanh niên điều khiển xe mô tô áp sát, giật sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ rồi tẩu thoát.

22

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trưởng Công an thị xã An Nhơn trực tiếp chỉ đạo các Đội nghiệp vụ, Công an xã, phường tiến hành điều tra, xác minh truy bắt đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 07 giờ theo dấu vết đối tượng, đến khoảng 19h00’ cùng ngày, Công an thị xã An Nhơn xác định đối tượng nghi vấn thực hiện vụ việc trên là P.N.D nên đã tiến hành triệu tập làm việc. Qua đấu tranh, đối tượng P.N.D đã khai nhận thực hiện hành vi phạm tội.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn đã thu giữ các tang vật và bắt khẩn cấp đối tượng P.N.D để điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Hồng Hoa - CATX An Nhơn