Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ hai - 05/06/2023 15:09 730 0
Ngày 24/5/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đào Kim Anh (22 tuổi), trú thôn Hưng Nghĩa, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Đào Kim Anh
Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 20/5/2023, Công an huyện Tuy Phước phối hợp với Công an thị trấn Tuy Phước tuần tra kiểm soát trên địa bàn khu phố Công Chánh, thị trấn Tuy Phước phát hiện Đào Kim Anh điều khiển xe môtô nhãn hiệu Airblade, chở 01 thanh niên có biểu hiệu nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong túi áo khoác của Anh có 01 bì nhựa chứa hạt tinh thể nghi là chất ma túy, đồng thời kiểm tra trong cốp xe do Anh điều khiển có 01 bì nhựa bên trong chứa hạt tinh thể nghi là chất ma túy và 01 cân tiểu ly. Lực lượng Công an đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Đào Kim Anh.

Vụ việc Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước