Tạm giữ 03 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ hai - 26/09/2022 07:36 521 0
Vào lúc 18h00’ ngày 19/9/2022, Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức kiểm tra hành chính tại nhà thuê trọ của bà B.T.K.G ở tại thôn Gia An Đông, Hoài Châu Bắc, qua kiểm tra tại phòng trọ số 03 có 05 đối tượng đang thuê trọ, cơ quan Công an phát hiện P.M.H, 21 tuổi ở P. Bồng Sơn đang có hành vi tàng trữ 02 gói ma túy loại Methamphetamin, có trọng lượng 9,2473 gam.
Tiếp tục đấu tranh mở rộng, cơ quan Công an phát hiện 02 gói ma túy trên là của T.L.C, 35 tuổi ở P. Hoài Đức và Đ.T.K.N, 32 tuổi ở xã Hoài Châu Bắc (là các đối tượng ở chung phòng trọ) mua về đưa cho P.M.H cất giấu, nhằm mục đích để sử dụng. Qua test nhanh chất ma túy, 05/05 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục điều trà, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn