Bắt đối tượng trộm cắp xe môtô có nhiều tiền án.

Thứ hai - 19/09/2022 09:38 555 0
Ngày 15/9/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Trường Thi về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Phạm Trường Thi
Trước đó, vào chiều ngày 10/9/2022, Phạm Trường Thi, sinh năm 1992 trú khu phố Thái Lai, phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn đón xe ôtô khách từ thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ đến thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước. Lúc này khoảng 19h00’, tại đây có một đoàn lân đang múa trước hiệu vàng Mỹ Linh 2 thuộc khu phố Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, Thi phát hiện có 01 xe môtô nhãn hiệu Yamaha, loại Exciter đang dựng dưới lề đường không có người trông coi nên nảy sinh ý định trộm cắp để cầm cố lấy tiền tiêu xài. Sau khi lấy được xe, Thi mang xe cầm cố cho Nguyễn Tuấn Vũ trú thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ với giá 6 triệu đồng.
1tang vat vu an 640x295
Tang vật vụ án
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện phối hợp Công an thị trấn Diêu Trì làm rõ đối tượng Phạm Trường Thi thực hiện vụ trộm cắp tài sản nói trên và thu hồi tang vật sau khi đã bị Nguyễn Tuấn Vũ thay đổi biển số, decal xe đ sử dụng đi lại. Đối tượng Thi có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, còn đối tượng Vũ có 3 tiền án về các tội cướp tài sản, cướp giật tài sản và trộm cắp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước