Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản tại phường Tam Quan Bắc

Thứ sáu - 09/09/2022 09:33 514 0
Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng La Văn Cương, sinh năm 1998 ở khu phố Thiện Chánh, phường Tam Quan Bắc về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng La Văn Cương cùng tang vật.
Trước đó vào ngày 26/8/2022, lợi dụng việc bà Đào Thị Phúc (44 tuổi) ở khu phố Thiện Chánh, phường Tam Quan Bắc thuê sửa chữa nhà, đối tượng La Văn Cương đã lén lút, lợi dụng sơ sở của chủ nhà, trộm cắp hơn 8 triệu đồng và 01 dây chuyền có trọng lượng 6 chỉ vàng 18k, ước tính thiệt hại hơn 32 triệu đồng (theo báo cáo bị hại) sau đó đem về nhà cất giấu.

Nhận được tin báo, sau hơn 6 tiếng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Tam Quan Bắc đã điều tra làm rõ và bắt giữ La Văn Cương là hung thủ gây ra vụ trộm trên, kịp thời thu hồi toàn bộ tài sản, tang vật của vụ án.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn