Bắt đối tượng gây rối trật tự công cộng.

Thứ hai - 10/10/2022 09:09 413 0
Sau thời gian củng cố chứng cứ, hồ sơ, ngày 05/10/2022, Công an huyện Phù Mỹ cho biết đã khởi tố, bắt giam Phạm Văn Vinh (SN 1994 ở xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ) về tội “Gây rối trật tự công cộng".
Bắt đối tượng gây rối trật tự công cộng.
Cuối tháng 6 vừa qua, sau khi nhậu xong, Phạm Văn Vinh đi hát karaoke và sau đó có mâu thuẫn với Võ Thành N (SN 1991 ở xã Mỹ Thọ) nên hai bên đã chửi bới nhau và đòi đánh nhau tại quán karaoke Quang Bình ở xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ. Được mọi người can ngăn nên đã không xảy ra ẩu đả. Tưởng mọi việc dừng ở đó nhưng Vinh tiếp tục đến nhà Nam gây sự la ó, đập phá một số đồ đạc, hăm đánh người nhà Nam nên Công an xã Mỹ Thọ đã đến giải quyết, yêu cầu Phạm Văn Vinh về trụ sở Công an xã làm việc. Trong quá trình làm việc với cơ quan Công an, Phạm Văn Vinh liên tục có lời lẽ xúc phạm, chửi bới. Hành vi của Phạm Văn Vinh bị Ban nhân dân các thôn Chánh Trực, Chánh Trực 3 ở  xã Mỹ Thọ gửi đơn yêu cầu cơ quan công an xử lý nghiêm hành vi xem thường pháp luật tại địa phương của đối tượng này. Với những chứng cứ và tài liệu thu thập được, Công an huyện Phù Mỹ đã củng cố hồ sơ và khởi tố Phạm Văn Vinh về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Tác giả bài viết: Thành Long