Tuần tra phát hiện các đối tượng trộm cắp tài sản đang mang đi tiêu thụ

Thứ ba - 07/06/2022 16:00 1.026 0
Công an xã Phước Lộc đã bàn giao hai đối tượng Nguyễn Đình Minh và Trần Lê Phương Nam cùng phương tiện, tang vật cho Công an phường Bình Định xử lý theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn phường Bình Định.
Đối tượng Nguyễn Đình Minh.
Trước đó, vào lúc 08giờ30 ngày 05/6/2022, Công an xã Phước Lộc tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phát hiện hai đối tượng sử dụng xe môtô đang chở 2 tấm kim loại lớn có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra và đưa về trụ sở làm việc.

Qua đấu tranh, hai đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Đình Minh, sinh năm 1975 và Trần Lê Phương Nam, sinh năm 2004 cùng trú khu vực 5, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, 2 tấm kim loại trên khoảng 60kg bọn chúng trộm cắp được trên địa bàn phường Bình Định, thị xã An Nhơn đang trên đường chở đi tiêu thụ thì bị phát hiện.

Được biết đối tượng Nguyễn Đình Minh có 1 tiền án về tội dâm ô trẻ em và đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước khởi tố, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú về tội trộm cắp tài sản thì tiếp tục đi trộm cắp.
2 tang vat
Tang vật vụ án.