Trộm tài sản của hàng xóm.

Thứ năm - 09/06/2022 17:14 443 0
         Ngày 8.6.2022, Công an huyện An Lão cho biết đã bắt Đinh Văn Hạnh ( SN 1984 ở xã An Trung, huyện An Lão) là đối tượng  bị truy nã về hành vi trộm cắp tài sản. Thời điểm bị bắt đối tượng đã lẩn trốn nhiều tháng ở các rừng keo của huyện Hoài Ân vừa về nhà lấy thêm lương thực thì bị CA huyện An Lão bắt giữ.
Đối tượng Đinh Văn Hạnh.
             Theo điều tra của CA huyện An Lão thì Đinh Văn Hạnh và anh Đinh Văn Q ( SN 1994 ở cùng địa phương) là hàng xóm đi chặt  keo thuê chung với nhau. Quá trình làm chung Hạnh thấy anh Q có máy cưa cầm tay rất tiện cho việc khai thác keo nên Hạnh  nảy ý định trộm cắp. Cuối tháng 11.2021, Hạnh điều khiển xe  máy đến nhà Q, lợi dụng gia đình anh Q ngủ say Hạnh lấy trộm máy cưa đem về nhà. Sau khi gây án, sợ anh Q phát hiện, Hạnh không đi làm chung với Q nữa và đem máy  cưa đi bán nhưng chưa tiêu thụ được nên đem về nhà cất giấu. Đồng thời Hạnh không còn khai thác keo ở An Lão mà chuyển sang địa bàn huyện Hoài Ân khai thác và trốn luôn ở đó ít về nhà cho đến khi bị bắt.

Tác giả bài viết: Thành Long