Các ngày truyền thống

Lãnh đạo và cán bộ phòng xây dựng phong trào TDBVANTQ Công an tỉnh hướng dẫn Cục dự trữ Quốc gia khu vực Nghĩa Bình xây dựng mô hình ANTT.

NHỮNG ĐÓNG GÓP THẦM LẶNG VÌ CUỘC SỐNG BÌNH YÊN

•   10/06/2022 05:26:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Những năm qua, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh luôn ổn định và giữ vững, nhiều loại tội phạm được kéo giảm và từng bước bị đẩy lùi, nhờ đó Công an tỉnh liên tục đạt Cờ thi đua của Chính phủ, của Bộ Công an trong phong trào thi đua Vì ANTQ. Thành tích đó có sự đóng góp xứng đáng của CBCS làm công tác xây dựng phong trào.
BÁO CHÍ GÓP PHẦN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

•   10/06/2022 03:25:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ ngày giải phóng đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Định an ninh quốc gia (ANQG), trật tự an toàn xã hội (TTATXH) luôn được giữ vững và ổn định. Cuộc sống bình yên góp phần tạo môi trường thuận lợi để tỉnh nhà xây dựng phát triển kinh tế - xã hội. Kết quả đó có sự đóng góp của báo chí qua việc tuyên truyền nâng cao cảnh giác trong nhân dân, vận động, tổ chức quần chúng chung tay phòng ngừa, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, giúp đỡ, hỗ trợ công an đấu tranh, xử lý tội phạm…
Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (ảnh tư liệu).

Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Hùng (11/6/1912-11/6/2022)

•   31/05/2022 05:52:00 PM
  •   Phản hồi: 0
KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ PHẠM HÙNG, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG BỘ TRƯỞNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (11/6/1912-11/6/2022).
Để tôn vinh và tri ân những công lao, đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Hùng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, Trang thông tin điện tử Công an tỉnh xin trân trọng giới thiệu toàn văn Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Hùng, Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (11/6/1912-11/6/2022)
Xây dựng lực lượng Cảnh sát nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

•   27/05/2022 04:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Cảnh sát nhân dân (CSND) Việt Nam là lực lượng vũ trang cách mạng thuộc Công an nhân dân Việt Nam, làm nòng cốt trong bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phòng, chống tội phạm và các vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn xã hội. Kể từ khi ra đời, đặc biệt là sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh về lực lượng CSND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại ngày 20/7/1962, CSND Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.