Lực lượng Công an tỉnh Bình Định cứu thành công nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Thứ hai - 08/04/2024 20:11 228 0
Lực lượng Công an tỉnh Bình Định đã kịp thời cứu thành công nam thanh niên nhảy cầu Thị Nại tự tử được Nhân dân khen ngợi.
Lực lượng Công an tỉnh Bình Định cứu thành công nam thanh niên nhảy cầu tự tử.
Lúc 18h40’ ngày 07/4/2024, sau khi nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 01 thanh niên nhảy cầu tự tử tại cầu Thị Nại thuộc xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Đồn Công an Khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC số 3 thuộc phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng có mặt tại hiện trường, không ngại nguy hiểm, dũng cảm cứu người bị nạn. Đến 18h50’ cùng ngày, lực lượng Công an đã cứu thành công nam thanh niên và phối hợp với tàu cá của ngư dân đưa nạn nhân vào bờ. Nam thanh niên được xác định là N.Đ.Q (30 tuổi) trú xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn điều khiển xe mô tô đến cầu Thị Nại để tự tử.

Việc kịp thời cứu người nêu trên của lực lượng Công an tỉnh đã thể hiện tinh thần dũng cảm, vì Nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Văn Khoa