Khen thưởng tổ viên Bảo vệ dân phố đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống dịch Covid-19.

Thứ năm - 05/08/2021 15:46 1.163 0
Ngày 05/8/2021, Công an thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ tiến hành trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thị trấn cho anh Đặng Minh Tâm (SN 1992, thành viên Ban Bảo vệ Dân phố thị trấn Bình Dương) đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng, chống dịch Covid-19.
     Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ và Chủ tịch UBND thị trấn Bình Dương về phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, anh Đặng Minh Tâm đã tích cực tham gia cùng với các cơ quan chức năng “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” rà soát những người đi từ vùng dịch về địa phương; tham gia kiểm tra, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn hướng dẫn thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
     Trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, anh Tâm cũng tích cực tham gia nắm tình hình, tuần tra kiểm soát, xác minh các đối tượng. Ngày 24/7/2021, anh tham gia cùng lực lượng công an thị trấn Bình Dương trinh sát bắt quả tang 6 đối tượng đánh bạc tại khu phố Dương Liễu Nam và đã triệt xóa điểm đánh bạc này.
     Ngoài ra, anh còn tham gia cùng lực lượng công an xác minh làm rõ nhóm đối tượng Nguyễn Thanh Phong (SN 2004, trú KP.Dương Liễu Bắc, TT. Bình Dương, Phù Mỹ) và Mai Thế Ban (SN 2005, trú KP.Dương Liễu Nam, TT. Bình Dương, Phù Mỹ) đã thực hiện hành vi trộm cắp 3 xe mô tô của người dân trên địa bàn. Đến nay, cơ quan chức năng đã thu hồi được 2 xe và chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan chức năng ở huyện làm rõ.
Hiện nay, dù gia cảnh còn nhiều khó khăn, 2 con nhỏ phải giao cho vợ chăm sóc nhưng anh đã tích cực tham gia bảo vệ tại khu cách ly tập trung trên địa bàn thị trấn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa, đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Văn Tố