Cảnh sát giao thông Công an huyện Phù Mỹ nhặt được tài sản trả lại người đánh rơi.

Thứ năm - 14/01/2021 15:09 1.218 0
Qua xác minh, làm việc, tổ tuần tra kiểm soát - Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ tiến hành tiến hành trao lại số tiền 6 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Thõa (SN 1957, trú thôn Tường An, xã Mỹ Quang, Phù Mỹ) đánh rơi trên đường.
Trước đó, lúc 11 giờ 20 phút ngày 11/12/2020, tổ tuần tra kiểm soát - Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ do Đại úy Hà Thế Anh làm tổ trưởng, trong lúc đi tuần tra trên đường Quang Trung thuộc thị trấn Phù Mỹ thì phát hiện một cọc tiền 6 triệu đồng nằm trên đường nên đã nhặt lên đem về cơ quan thông báo tìm người đánh rơi trả lại.

Nhận lại số tiền trên, bà Thõa vui mừng, cho biết “số tiền này do con trai bà đi làm thuê ở Tây Nguyên dành dụm được mới gửi về, bà đem đi mua xe đạp điện cho cháu đi học thì bị rơi lúc nào không hay biết, bà tìm khắp nơi nhưng không có kết quả. Cũng may nhờ tổ tuần tra kiểm soát Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ phát hiện, nhặt được và trả lại”.
Văn Tố