Phòng an ninh kinh tế - Công an tỉnh Bình Định tặng quà hỗ trợ nhân dân Làng K2 (Vĩnh Sơn, Vĩnh Thạnh) vượt qua khó khăn sau đợt mưa bão.

Thứ sáu - 15/01/2021 09:52 567 0
Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho nhân dân Làng kết nghĩa K2 (xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Thạnh) với số lượng 300kg gạo, 100kg đường, 50 thùng mì tôm, 100 phần quà và 04 bộ thiết bị lọc nước để hỗ trợ phần nào những khó khăn trong cuộc sống của người dân, với tinh thần trách nhiệm cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, ngày 18/12/2020.
Với địa bàn miền núi, điều kiện giao thông còn khó khăn, cơ sở vật chất còn hạn chế, phương thức sản xuất chủ yếu là nông nghiệp, bên cạnh đó, những ảnh hưởng của các đợt mưa bão vừa qua làm cho đời sống nhân dân Làng K2 (xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Thạnh) còn khó khăn hơn gấp bội.
     Đây là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực, vừa hỗ trợ, động viên kịp thời cho nhân dân, vừa làm tốt công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tuyên truyền vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của địa phương, tiếp tục giúp đỡ, cùng với lực lượng Công an giữ vững an ninh, trật tự tại tuyến núi; qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.
     Một số hình ảnh:

Nguyễn Châu Quang