Lực lượng cảnh sát cơ động tiếp tục tăng cường về huyện Phù Cát

Thứ hai - 30/08/2021 16:09 2.275 0
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại địa bàn huyện Phù Cát, thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, sáng 28/8/2021, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tiếp tục tăng cường 30 cán bộ, chiến sỹ cho Công an huyện Phù Cát nhằm quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch Covid-19.
Lực lượng cảnh sát cơ động tiếp tục tăng cường về huyện Phù Cát

Tại Lễ xuất quân, Thượng tá  Lê Bảo Quốc – phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã động viên, giao nhiệm vụ và đề nghị từng CBCS cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục gian khổ, chia sẻ khó khăn với lực lượng Công an huyện; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng quân đội, y tế, các hội, đoàn thể và nhân dân địa phương thực hiện tốt mục tiêu bảo đảm ANTT, triển khai thực hiện có hiệu quả các quy định, biện pháp phòng chống dịch Covid tại địa phương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao... Đây là lần thứ 2 đơn vị xuất quân tăng cường cho Công an huyện Phù Cát để hỗ trợ công tác bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch Covid-19. Trước đó, vào ngày 21/8/2021 đã có 20 CBCS của đơn vị đã xuất quân tăng cường cho huyện Phù Cát. Với lần xuất quân này, CBCS của đơn vị sẽ phối hợp với lực lượng Công an huyện  tổ chức tuần tra, kiểm soát, chốt chặn tại các chốt ở các địa bàn nhằm bảo đảm ANTT cũng như công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương. Đặc biệt tại các xã đang có tình hình dịch phức tạp .
          Trước thời điểm xuất quân, tất cả CBCS tham gia tăng cường  đều được tập huấn về công tác phòng, chống dịch, bảo đảm sức khỏe, được tiêm phòng vaccine phòng Covid-19 và xét nghiệm âm tính. Đơn vị cũng đã chuẩn bị đầy đủ quân tư trang: kính chống giọt bắn, khẩu trang, đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 1, găng tay, cồn sát khuẩn... để lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Trung sỹ Nguyễn Quốc Thắng, CBCS được tăng cường lần này cho biết: “Tôi sẽ cùng đồng đội nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỹ luật, tinh thần khẩn trương, chống dịch như chống giặc, đồng thời chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhằm bảo đảm sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”:
          Với tinh thần của phong trào thi đua “Lực lượng Công an Bình Định – Lá chắn phòng chống dịch COVID – 19 – Thanh bảo kiếm đảm bảo ANTT, an toàn xã hội” do Giám đốc Công an tỉnh vừa phát động,  CBCS phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh quyết tâm cùng địa phương khống chế, đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Thành Long