DỰ THẢO QUY ĐỊNH VỀ NGUYÊN TẮC THÀNH LẬP, QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH VÀ SỬ DỤNG QUỸ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thứ tư - 10/11/2021 16:36 829 0
Công an tỉnh xin ý kiến tham gia Dự thảo Quyết định ban hành Quy định về nguyên tắc thành lập, quản lý, điều hành và sử dụng Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh Bình Định
Thực hiện Công văn số 6410/UBND-NC ngày 11/10/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc xây dựng, trình Dự thảo Quyết định ban hành Quy định về nguyên tắc thành lập, quản lý, điều hành và sử dụng Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh Bình Định, Công an tỉnh đã xây dựng Dự thảo và đề nghị đăng Công báo theo quy định tại Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22 tháng 6 năm 2015, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 18 tháng 6 năm 2020.

Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh đăng Dự thảo Quyết định ban hành Quy định về nguyên tắc thành lập, quản lý, điều hành và sử dụng Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh Bình Định để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia góp ý kiến. Mọi góp ý xin gửi về:

- Công an tỉnh Bình Định - Số 01 A Trần Phú, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
- Email: Conganbinhdinh@binhdinh.gov.vn

Trân trọng cảm ơn!

(Toàn bộ dự thảo và file đính kèm dưới đây)

du thao qd page 0001

du thao qd page 0002

du thao qd page 0003

du thao qd page 0004

du thao qd page 0005

du thao qd page 0006

Tác giả bài viết: Ban biên tập