THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN GẮN CHÍP ĐIỆN TỬ

Thứ hai - 11/10/2021 18:44 2.149 0

Để triển khai cấp căn cước cho công dân theo độ tuổi theo quy định, đảm bảo phòng ngừa dịch COVID-19 trong tình hình mới, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh bình định sẽ tiếp tục thu nhận hồ sơ căn cước công dân (CCCD) cho công dân có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các địa phương trong tỉnh Bình Định vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ Bảy và Chủ nhật) tại trụ sở cơ quan số 10 đường Trần Phú, thành phố Quy nhơn, tỉnh Bình Định.
Thực hiện quy định về phòng ngừa dịch COVID-19, yêu cầu người dân khi đến làm thủ tục tại đơn vị phải khai báo y tế; quản lý thông tin người ra vào đơn vị bằng mã QR (QR code); thực hiện “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

PHÒNG CSQLHC về TTXH

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khi làm CCCD có gắn chíp tại đây:  https://congan.binhdinh.gov.vn/vi/faq/Can-cuoc-cong-dan/

Tác giả bài viết: Mai Thoa