Thông báo cập nhật danh sách các cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ bảy - 04/05/2024 10:27 203 0
Căn cứ Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC; thời gian qua, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Định đã thực hiện chức năng cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Định có 50 cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC đang hoạt động (xem file danh sách kèm theo).
Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Định đăng công khai danh sách 50 cơ sở này để người dân, doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận, lựa chọn.

Tác giả bài viết: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH