Thông báo tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” cấp tỉnh.

Thứ năm - 09/05/2024 14:39 211 0
Qua thời gian tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC)” ở các huyện, thị xã, thành phố đã mang lại những tín hiệu tích cực, được sự đồng lòng, ủng hộ của Nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào Toàn dân tham gia PCCC và CNCH.
Trong 02 ngày 09 - 10/05/2024, UBND tỉnh Bình Định sẽ tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024.

Hội thi sẽ diễn ra tại trụ sở phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, địa chỉ: 65 Hà Huy Tập, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thông báo mời tất cả cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn tỉnh biết tham gia cổ vũ, góp phần vào sự thành công của hội thi.

Tác giả bài viết: Mậu Tú - Phòng CS PCCC và CNCH