Công an huyện Tuy Phước làm rõ nhiều vụ trộm cây cảnh.

Thứ hai - 14/02/2022 15:39 1.715 0
Ngày 11.2, Công an tỉnh nhận thư cám ơn của ông Nguyễn Tấn Đạt ( SN 1983) ở xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước về việc đội cảnh sát hình sự CA huyện Tuy Phước đã nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng, thu hồi tang vật và trao trả 11 cây cảnh trị giá hơn 50 triệu đồng ngay trước tết Nguyên đán.
CA huyện Tuy Phước trao trả cây cảnh cho ông Đạt.
Trong thư ngoài lời chúc mừng năm mới gửi đến lực lượng công an, ông Đạt cho biết chỉ sau 1 ngày bị mất số cây cảnh trên, ông đã được Công an huyện Tuy Phước gọi lên nhận lại số cây cảnh đã bị mất. Đáng nói ông Đạt nhận lại số cây cảnh trên ngay trước tết Nguyên đán càng làm cho ông và gia đình đón tết vui vẻ hơn.
CA huyện Tuy Phước đã nhanh chóng làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm nhà ông Nguyễn Tấn Đạt là Phạm Anh Tú ( SN 1999 ở xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước). Theo trung tá Cao Trọng Thông thì tối 23.1, trong lúc  tuần tra, CA huyện đã phát hiện đối tượng Phạm Anh Tú đang trên đường chở cây cảnh vừa trộm cắp được đi tiêu thụ. Bước đầu, tại cơ quan Công an, đối tượng Phạm Anh Tú khai nhận đã cùng  Phạm Văn Thành ( SN 1989 ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) thực hiện hàng chục vụ cây cảnh trên địa bàn huyện Tuy Phước và thị xã An Nhơn. Từ lời khai của Phạm Anh Tú, CA huyện đã tiến hành thu giữ 39 cây cảnh mà  hai đối tượng đã trộm cắp trước đó. Hiện CA huyện Tuy Phước đang xử lý vụ việc.

Tác giả bài viết: Thành Long