Thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ: Tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thứ sáu - 28/07/2023 16:05 249 0
Tối ngày 27/7/2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị trấn Bình Dương tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tuyên truyền pháp luật cho 150 người dân trên địa bàn khu phố Dương Liễu Nam.
Công an thị trấn Bình Dương tuyên truyền pháp luật cho người dân khu phố Dương Liễu Nam
Tại buổi phát động, đại diện Công an thị trấn Bình Dương báo cáo tình hình AN-TT trên địa bàn từ đầu năm đến nay, một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến; phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm trong tình hình hiện nay.

Cũng tại buổi phát động, đồng chí Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn kêu gọi toàn dân nâng cao ý thức cảnh giác, trách nhiệm và năng lực bảo vệ AN-TT, tích cực tham gia thực hiện phong trào, nêu cao hơn nữa tinh thần cảnh giác trước các loại tội phạm, góp phần cùng địa phương đẩy lùi tội phạm, xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa.

Các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn cũng phổ biến pháp luật cho người dân về một số lĩnh vực AN-TT, quân sự, đất đai, bảo vệ môi trường và tư pháp có liên quan đến đời sống hàng ngày của người dân bằng hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi, được nhận quà.

cac thanh vien bcd 138 tang qua cho nguoi dan co hoan canh kho khan 640x433
Các thành viên BCĐ 138 tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Dịp này, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố Dương Liễu Nam.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ