Xã Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn: BCĐ 138 tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo AN-TT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 6 tháng đầu năm 2023.

Thứ ba - 25/07/2023 20:07 164 0
Chiều ngày 21/7/2023, BCĐ 138 xã Hoài Sơn tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo AN-TT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và ra mắt mô hình dân vận khéo “Quản lý, giáo dục thanh thiếu niên, học sinh vi phạm pháp luật và có nguy cơ vi phạm pháp luật”. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Hà - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Thượng tá Trần Công Tự - Phó Trưởng Công an thị xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các thành viên và Tổ giúp việc của BCĐ 138 xã. Đồng chí Nguyễn Đình Bản - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.
Trong 6 tháng đầu năm 2023, lực lượng Công an xã chủ động phối hợp với các ban ngành, hội, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, vận động cán bộ và Nhân dân tham gia phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở địa phương. Nhờ đó tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, kịp thời phát hiện và xử lý dứt điểm các vụ việc liên quan đến AN-TT, không để phức tạp kéo dài, hình thành điểm nóng…

z4535649078867 c81acbc44a7587dc7471f6e0ecc23bab 640x360

z4535650318638 0e70eea4c245f36aeabe607af2634d03 640x360

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Trần Công Tự - Phó trưởng Công an thị xã đã biểu dương những kết quả đạt được, đồng thời chỉ đạo các lực lượng làm công tác đảm bảo AN-TT, nhất là Công an xã phải phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, hội, đoàn thể, thành viên BCĐ tiếp tục triển khai hiệu quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tiếp tục làm tốt công tác quản lý nhà nước về AN-TT, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, chú trọng phát hiện, nhân rộng các mô hình tự quản về AN-TT, đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển bền vững, sâu rộng trên toàn địa bàn xã. Phát huy hiệu quả mô hình dân vận khéo đã đề ra.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn