bổ nhiệm điều động cán bộ

Đồng chí Đặng Hồng Thọ trao quyết định và tặng hoa đồng chí Lê Bảo Quốc

Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Cảnh sát cơ động

14:43 09/11/2021

Sáng ngày 08/11/2021, tại Hội trường Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Lê Bảo Quốc - Phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Định.
Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

17:02 27/08/2021

Sáng ngày 25/08/2021, tại Hội trường Công an huyện Phù Mỹ, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
Công an tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy

16:33 08/06/2021

Ngày 08/6/2021, Công an tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Cơ quan Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an tỉnh.
Công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

10:13 21/05/2021

Sáng ngày 19/4/2021, tại Công an huyện tây Sơn, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Đức Thiện – Phó Trưởng Phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tây Sơn.