Công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Thứ sáu - 21/05/2021 10:13 2.897 0
Sáng ngày 19/4/2021, tại Công an huyện tây Sơn, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Đức Thiện – Phó Trưởng Phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tây Sơn.
Công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Dự lễ có đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Phòng PX01, PV01 – Công an tỉnh, đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Chí Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn cùng Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đức Thiện được điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Công an huyện Tây Sơn thay thế cho đồng chí Ngô Cự Vinh được Bộ Công an điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định.
                                                                                           Thanh Thủy