Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”.

Thứ sáu - 21/05/2021 10:22 604 0
     Ngày 21/01/2021, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đồng hành cùng Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định, Huyện đoàn An Lão, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại địa bàn xã An Vinh, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Trong chương trình đã cùng nhau trao tặng 242 phần quà với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Đồng thời đơn vị còn trao tặng 05 bình chữa cháy cho UBND xã An Vinh và hướng dẫn công tác an toàn PCCC cho đoàn viên, thanh niên, bà con nhân dân của xã.
Đức Hòa