XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ tham gia “chiến dịch” cấp Căn cước công dân.

Thứ hai - 07/06/2021 15:57 239 0
Trong thời điểm cả nước đang tập trung thực hiện mọi biện pháp để phòng chống dịch COVID-19, trước yêu cầu gấp rút thực hiện “Dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD) có gắn chíp điện tử”, Công an thị xã An Nhơn đã và đang đẩy nhanh tốc độ thực hiện Dự án trên đảm bảo kịp tiến độ theo lộ trình của Bộ Công an đề ra.
Hội phụ nữ phối hợp Chi đoàn thanh niên Công an thị xã đã tổ chức thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ làm CCCD trên địa bàn
Hội phụ nữ phối hợp Chi đoàn thanh niên Công an thị xã đã tổ chức thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ làm CCCD trên địa bàn
      Với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực vì nhân dân phục vụ, trong những ngày qua các tổ cấp CCCD lưu động của Công an thị xã đã đến từng địa bàn cơ sở để làm thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử cho người dân, việc cấp thẻ CCCD được triển khai vào các ngày trong tuần và không kể ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, thời gian từ 6h đến 24h. Xác định rõ trách nhiệm, cán bộ chiến sỹ trong các tổ cấp CCCD không ngại khó, ngại khổ, sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý để hoàn thành công việc. Đặc biệt, có những ngày quá 01 giờ sáng nhưng các điểm cấp căn cước lưu động còn đông, cán bộ chiến sỹ vẫn tận tình hướng dẫn người dân. Có hôm hệ thống máy móc cần lắp đặt, cập nhật để kịp thời đưa vào vận hành, nhiều đồng chí sẵn sàng ngủ lại để làm việc… Có thể nói, công việc dù áp lực song không một cán bộ, chiến sĩ nào phàn nàn, tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung là hoàn thành trách nhiệm được giao, được nhân dân tin tưởng.
       Thấy được sự vất vả của đồng đội những ngày qua, với tình cảm chân thành, sẻ chia, ngày 03/6/2021, Hội phụ nữ phối hợp Chi đoàn thanh niên Công an thị xã đã tổ chức thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ làm CCCD trên địa bàn. Tuy giá trị những phần quà không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, cảm thông, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đồng chí, đồng đội trong lực lượng Công an thị xã An Nhơn.
          Hồng Hoa

Tác giả bài viết: Hồng Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây