Công an huyện Tây Sơn phát động đợt thi đua đặc biệt trong lực lượng Công an xã, thị xã, thị trấn.

Thứ ba - 06/07/2021 17:02 441 0
Hưởng ứng các phong trào, đợt thi đua do cấp trên phát động trong năm 2021; Ngày 28/6/2021 Công an huyện Tây Sơn phát động đợt thi đua đặc biệt trong lực lượng Công an xã, thị trấn thi đua lập thành tích chào mừng thành công bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2021 với chủ đề “Tận tụy, gắn bó, thân thiện, an toàn, an dân tại địa bàn cơ sở”
      Đợt thi đua diễn ra trong thời gian từ ngày 01/6/2021 đến ngày 01/6/2022, được chia làm 3 đợt. Nội dung đợt thi đua tập trung vào thi đua nâng cao năng lực công tác cơ bản; thi đua tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ; thi đua trong công tác phối hợp, phòng chống dịch bệnh Covid-19; thi đua xây dựng, phát huy, nhân rộng những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân.
      Mục đích phát động đợt thi đua đặc biệt trong lực lượng Công an xã, thị trấn nhằm tạo động lực, sự lan toả trong CBCS Công an các xã, thị trấn; phát huy tình đoàn kết, trách nhiệm, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực bám sát địa bàn, bám sát cơ sở, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng Nhân dân.

Tác giả bài viết: Thanh Thủy