Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh tổ chức chuyến tham quan về nguồn.

Thứ sáu - 21/05/2021 10:08 970 0
Chi đoàn và Hội Phụ nữ Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh tổ chức chuyến tham quan về nguồn, hướng về địa chỉ đỏ như Nhà lưu niệm Sở Công an Nam Trung Bộ; Chi bộ thôn Cửu Lợi và Di tích tàu không số Lộ Diêu, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, ngày 24/3/2021.
Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh tổ chức chuyến tham quan về nguồn.

Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Tại đây, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn vệ sinh, dâng hương nhằm ôn lại truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông đi trước, qua đó giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của lực lượng vũ trang tỉnh Bình Định. Đồng thời thể hiện tinh thần truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”; “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ công an Bình Định nói riêng, thanh thiếu niên tỉnh Bình Định nói chung trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
     Ngoài ra, nhân dịp này Chi đoàn và Hội Phụ nữ đơn vị phối hợp với Đoàn Phường Hoài Hương trao tặng 15 phần quà trị giá 3.000.000 đồng cho 15 em học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học số 1 Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
Thương Tín