Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Thứ sáu - 27/08/2021 17:02 3.671 0
Sáng ngày 25/08/2021, tại Hội trường Công an huyện Phù Mỹ, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
         Tham dự Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ, có các đồng chí: Đại tá Đặng Hồng Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh – Chủ trì buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Phù Mỹ, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Mỹ, Tòa án nhân dân huyện Phù Mỹ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện và Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Đặng Thanh Lộc, Phó Trưởng Công an huyện Phù Mỹ, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Bình Định.

Đ/c Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc CA tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Đặng Thanh Lộc được Bộ trưởng Bộ Công an tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ công tác mới, đây là niềm vinh hạnh cho cá nhân, gia đình đồng chí Đặng Thanh Lộc và đơn vị Công an huyện Phù Mỹ. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Đặng Thanh Lộc tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người con quê hương Phù Mỹ anh hùng, phẩm chất cao quý của người chiến sĩ Công an nhân dân, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy sở trường, năng lực bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sớm tiếp cận với công việc mới, xây dựng đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phù Mỹ luôn dõi theo, ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí Đặng Thanh Lộc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn giữ mãi tình cảm tốt đẹp giữa Công an huyện với đồng chí Đặng Thanh Lộc và xem đó là tấm gương tốt để không ngừng phấn đấu, rèn luyện cho bản thân. Đồng chí Phó Giám đốc cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của Huyện ủy, UBND huyện, các ngành nội chính huyện đối với Công an huyện nói chung, đối với cá nhân đồng chí Đặng Thanh Lộc nói riêng trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong thời gian tới để Công an huyện Phù Mỹ hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực bảo đảm ANTT.

Cá nhân đồng chí Đặng Thanh Lộc đã tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.
          Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện, đồng chí Thượng tá Trương Văn Phụng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chúc mừng đồng chí Đặng Thanh Lộc, tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Đặng Thanh Lộc sẽ đảm đương và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời, là người con của quê hương Phù Mỹ, có thời gian công tác, gắn bó lâu dài với Công an huyện Phù Mỹ trong thời gian qua, đồng chí Đặng Thanh Lộc tiếp tục có sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ trên tinh thần xây dựng để Công an huyện Phù Mỹ ngày càng phát triển đi lên, góp phần phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Quốc Khánh