TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẶC XÁ THA TÙ.

Thứ năm - 02/09/2021 22:55 930 0
   Chiều ngày 01.9.2021, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù có thời hạn, tù chung thân nhân dịp Quốc khánh 02.9.2021.
TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẶC XÁ THA TÙ.

Trong đợt công bố đặc xá năm nay, toàn  tỉnh có 3 phạm nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn được đề nghị và xét đặc xá. Các phạm nhân đều chấp hành cải tạo tốt được xếp loại khá trở lên, đã chấp hành án từ ½ thời gian trở lên, thực hiện nghĩa vụ đền bù tài sản đối với bị hại đầy đủ theo quy định… Được biết, việc xét đề nghị đặc xá tại Trại tạm giam Công an tỉnh được thực hiện công khai, dân chủ, đúng theo các quy định, thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc; khuyến khích những người đang chấp hành hình phạt tù tại trại giam phấn đấu rèn luyện, tích cực lao động, cải tạo tiến bộ để được hưởng đặc xá, sớm trở về đoàn tụ với gia đình và hòa nhập cộng đồng.

Tác giả bài viết: Tin , ảnh Võ Thanh Nga ( Trại tạm giam Công an tỉnh)