Phòng An ninh đối nội tổ chức thăm, tặng quà Trung thu tại 02 làng kết nghĩa

Thứ ba - 21/09/2021 16:59 563 0
Thực hiện Chương trình kết nghĩa hàng năm của đơn vị và để tạo điều kiện, động viên các cháu thiếu nhi vào năm học mới 2021 - 2022 và chia sẻ những khó khăn với bà con 02 làng kết nghĩa trong thời gian bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 là làng Kà Xim và làng Hà Văn Trên, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh; nhân dịp Tết Trung thu 2021, Phòng An ninh Đối nội - Công an tỉnh Bình Định đã vận động Hội chữ Thập đỏ tỉnh Bình Định, Hội thiện nguyện Thảo Đường, TP. Quy Nhơn hỗ trợ 200 phần quà (mỗi suất quà trị giá 300.000đ) gồm gạo, mì tôm, nước uống, bánh tráng, trứng gà, quần áo, cặp sách, ghế nhựa, khẩu trang, bánh kẹo, dụng cụ y tế cần thiết cho trẻ em và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 02 làng kết nghĩa.
Phòng An ninh đối nội tổ chức thăm, tặng quà Trung thu tại 02 làng kết nghĩa
    Để đảm bảo quy định an toàn về phòng, chống dịch bệnh, ngày 20/9/2021, đại diện lãnh đạo đơn vị và Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối nội đã thay mặt Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, Hội Thiện nguyện Thảo Đường TP. Quy Nhơn chuyển giao 200 suất quà đến Ban Quản lý 02 làng kết nghĩa và qua BQL làng cấp phát cho trẻ em và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Thanh Quy - Phòng ANĐN