Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Cảnh sát cơ động

Thứ ba - 09/11/2021 14:43 5.327 0
Sáng ngày 08/11/2021, tại Hội trường Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Lê Bảo Quốc - Phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Định.
Đồng chí Đặng Hồng Thọ trao quyết định và tặng hoa đồng chí Lê Bảo Quốc
Chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Phạm Văn Sửu, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Phòng Cảnh sát cơ động.
bo nhiem le bao quoc 2
Lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động chúc mừng
đồng chí tân Trưởng phòng
Đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Bảo Quốc ; tin tưởng trên cương vị mới, trọng trách mới, đồng chí Thượng tá Lê Bảo Quốc sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Bảo Quốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí xin hứa sẽ cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị, phát huy năng lực, trí tuệ tập thể, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác được giao.