Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 3

Cộng đồng

Phòng Cảnh sát môi trường nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

09:51 12/04/2022

Hưởng ứng lời kêu gọi Công an tỉnh về việc tăng cường công tác xã hội, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định và chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động, sáng ngày 01/4/2022, Phòng Cảnh sát môi trường đã tổ chức Lễ nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại thôn An Giang Đông, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Bình Định.
CA PHÙ CÁT: HỖ TRỢ NÔNG DÂN THU HOẠCH LÚA VỤ ĐÔNG XUÂN 2022

09:17 12/04/2022

Đợt mưa cuối tháng 3/2022 vừa qua đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, thu hoạch mùa vụ của người dân ở miền Trung nói chung và trên địa bàn các huyện, xã nói riêng. Người nông dân huyện Phù Cát cũng phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do đợt này gây ra. Lúa đã cúi đầu và chín phần lớn ở địa bàn các xã, vì đợt thời tiết bất thường này nên các ruộng bị ngập và lúa ngã rạ đầy đồng.
Phụ nữ công an tỉnh tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng.

08:32 04/03/2022

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội phụ nữ công an tỉnh vừa phối hợp Phụ nữ Công an các địa phương gồm: Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn và thị xã An Nhơn tổ chức thăm, tặng quà cho 4 Mẹ Việt Nam anh hùng do lực lượng Công an nhận phụng dưỡng ở các địa phương trên.
Hội phụ nữ CATP Quy Nhơn tặng quà trẻ em mồ côi mẹ.

16:28 03/03/2022

Chiều 01/3/2022, Hội phụ nữ Công an TP Quy Nhơn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình anh Lê Thanh Việt ( SN 1978 ở KV8, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) đang có cuộc sống hết sức khó khăn.