Thăm tặng quà trường hợp bị tai nạn giao thông.

Thứ năm - 24/02/2022 09:44 789 0
Sáng 22/02/2022, Hội phụ nữ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà chia sẻ những khó khăn mà chị Lê Thị Thị Huyền Trang ( SN 1990 ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) đang làm công nhân hợp đồng lao động tại CA huyện Phù Cát đang gặp phải. Hội đã hỗ trợ chị Trang 2 triệu đồng, đây là số tiền mà hội viên đơn vị đóng góp.
Thăm tặng quà trường hợp bị tai nạn giao thông.
Chị Lê Thị Huyền Trang có chồng là anh Nguyễn Tấn Hưng là CBCS CA huyện Phù Cát bị tai nạn giao thông tử vong khi chị vừa sinh con gái được 15 ngày. Vượt qua nỗi đau này, chị một mình nuôi con thì tai ương lại tiếp tục ập đến, mới tháng 12.2021 vừa qua, chị Trạng lại bị tai nạn giao thông. Chiếc xe tải cán đứt lìa cánh tay trái. Hiện vết thương của chị Trang chưa ổn định nên dự kiến cuối tháng 2 này, chị Trang tiếp tục vào TPHCM điều trị  với chi phí khá cao, cuộc sống hiện tại gia đình chị Trang gặp rất nhiều khó khăn ngặt nghèo. Chị Lê Thị Huyền Trang đang rất cần sự chung tay, giúp đỡ của tất cả mọi người.

Tác giả bài viết: Thành Long