Thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ sáu - 28/01/2022 00:02 791 0
Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 26.1, Đại tá Lê Hồng Thái - Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà 2 mẹ Việt Nam Anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng là mẹ Võ Thị Đào ở xã Hoài Châu Bắc và Trương Thị Tấn ở phường Tam Quan Nam ( thị xã Hoài Nhơn).
Thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng.
 Đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng,  những cống hiến của Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách luôn được các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh trân trọng, biết ơn và trở thành tấm gương sáng cho mỗi cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh hôm nay ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, noi theo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đại tá Lê HồngThái  kính chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình năm mới được nhiều sức khỏe, vui vẻ .
          Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã thăm, tặng quà chúc tết lực lượng PCCC ở thị xã An Nhơn và thị xã Hoài Nhơn, đồng chí  Lê Hồng Thái  yêu cầu lực lượng này tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đảm bảo cho người dân vui tết, đón xuân an toàn.

Tác giả bài viết: Thành Long