Công an huyện Phù Mỹ tặng quà tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 26/01/2022 22:49 713 0
Thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 26-1, Lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ và Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ, trẻ em mắc Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo và Hội Phụ nữ CA huyện Phù Mỹ tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Mỹ HIệp.
tang qua tre em co hoan canh kho khan o ttbd 1
Hội Phụ nữ CA huyện tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở TT Bình Dương.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ và Hội Phụ nữ Công an huyện ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các em và mong muốn các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trong dịp này, Công an huyện Phù Mỹ và Hội Phụ nữ Công an huyện đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho trẻ em có cha hoặc mẹ qua đời do Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Mỹ Hiệp, Mỹ Quang, Mỹ Chánh Tây và thị trấn Bình Dương.

Nguồn kinh phí tặng quà do Hội viên Hội phụ nữ Công an huyện đóng góp và Công ty Honda Tiến Dũng hỗ trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn nhằm góp phần mang yêu thương, ấm áp đến cho các em và tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Văn Tố