CÔNG AN HUYỆN PHÙ MỸ THẮP NHANG TƯỞNG NHỚ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Chủ nhật - 30/01/2022 08:52 771 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công an huyện Phù Mỹ tổ chức đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hảo và thành kính thắp nén nhang lên bàn thờ Mẹ, tỏ lòng biết ơn, tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng.
Đại diện Công an huyện Phù Mỹ thắp nén nhang lên bàn thờ Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hảo
          Thực hiện chính sách “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa” của Đảng, của Nhà nước và của lực lượng Công an nhân dân đối với những anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Công an huyện Phù Mỹ phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hảo (thôn Mỹ Hội 2, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định). Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hảo có chồng và một con trai là liệt sỹ Công an nhân dân Lê Công Trạng (sinh năm 1954, Thiếu úy An ninh vũ trang tỉnh Bình Định, hi sinh tháng 01/1975). Tháng 9/2021, do tuổi cao, sức yếu Mẹ Hảo đã từ trần, hưởng thọ 92 tuổi.

Thường niên, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Công an huyện luôn tổ chức thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng đơn vị đang phụng dưỡng. Đến thăm gia đình, đồng chí Trung tá Nguyễn Phương Thái – Phó trưởng Công an huyện Phù Mỹ cùng cán bộ chiến sỹ thắp nén tâm nhang lên bàn thờ Mẹ Hảo, không khỏi bồi hồi, xúc động khi đến thăm nhà trống vắng hình bóng của Mẹ và bày tỏ cùng gia đình lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đại diện Công an huyện cũng ân cần, thăm hỏi, động viên, chúc Tết và gửi tặng món quà nhỏ đến với gia đình.

Gia đình của Mẹ Hảo xúc động trước sự quan tâm, chu đáo của Công an huyện Phù Mỹ và gửi lời chúc sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đến cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Tại buổi thăm hỏi, đại diện Công an huyện mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, bình yên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ