Công an huyện Phù Cát tham gia hiến máu tình nguyện ngày 07/4

Thứ ba - 12/04/2022 09:13 974 0
Hưởng ứng “Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4” năm 2022, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên Công an huyện Phù Cát đã nhiệt tình tham gia đợt hiến máu lần thứ 2 năm 2022 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp tổ chức. Qua đó đã có được hơn 10 đơn vị máu được hiến tặng và bàn giao cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những giọt máu cho đi đồng nghĩa với việc đã trao yêu thương, niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Quang Khải - CAH Phù Cát